Tascam DR-05X เครื่องบันทึกเสียง 2 Channel แบบดิจิตอลพกพา ไมค์คอนเดนเซอร์รอบทิศทาง มีลำโพงในตัว ใช้งานกับกล้อง DSLR ได้ บันทึกเสียงได้ละเอียดลึก คุณภาพเสียงระดับมืออาชีพ ** ประกันศูนย์ 1 ปี **

฿4,990.00

– เครื่องบันทึกเสียง ที่สามารถใช้เป็นไมค์พกพาหรือไมค์ภาคสนาม ตัวเครื่องแข็งแรงทนทาน ทำเป็นออดิโออินเทอร์เฟสแบบ 2 Channel (2 In / 2 Out) เพื่ออัดเสียงเล่นกีตาร์ได้ คุณภาพเสียงระดับมืออาชีพด้วยไมค์คอนเดนเซอร์แบบสเตอริโอ (2 ตัว)
– มีฟังก์ชันออดิโอครบครัน เช่น การอัดทับ การอัดเสียงอัตโนมัติ การอัดเสียงสคริปต์ พร้อมลำโพงในตัว
– อัดเสียงได้ยาวนานสูงสุด 896 ชม สำหรับไฟล์ MP3/320 kpbs และ 192 ชม. สำหรับไฟล์ 1kHz/ 16bit
– มีเอฟเฟค Reverb ในตัว
– ใช้แบตเตอรี่ AA x2 ก้อน หรือใช้ไฟจากสาย USB
– รับประกันศูนย์ 1 ปี
Description

Description

Tascam DR-05X เครื่องบันทึกเสียง 2 Channel แบบดิจิตอลพกพา ไมค์คอนเดนเซอร์รอบทิศทาง มีลำโพงในตัว ใช้งานกับกล้อง DSLR ได้  บันทึกเสียงได้ละเอียดลึก คุณภาพเสียงระดับมืออาชีพ ** ประกันศูนย์ 1 ปี **

 • เครื่องบันทึกเสียงอินเทอร์เฟสแบบ 2 Channel (2 In / 2 Out) รับเสียงด้วยไมค์คอนเดนเซอร์แบบสเตอริโอ (2 ตัว)
 • สามารถต่อเข้าคอมเพื่อใช้เป็นไมค์ USB ในการ Live streaming, Pod Casting หรือคุยงานได้
 • มีฟังก์ชันอัดทับแบบ Punch-In / Punch-Out (การอัดแทรกเสียงเข้าไปในไฟล์ในช่วงเวลาที่กำหนด)
 • สามารถอัดเสียงซ้อนทับกันได้ โดยที่ยังคงรักษาไฟล์หลักอยู่
 • เมื่อใช้ SD Card 128GB อัดเสียงได้ยาวนานสูงสุด 896 ชม สำหรับไฟล์ MP3/320 kpbs และ 192 ชม. สำหรับไฟล์ 1kHz/ 16bit
 • มี Dictation โหมด สำหรับอัดเสียงสคริปต์
 • มีเอฟเฟค Reverb ในตัว
 • สามารถทำการเริ่มอัดเสียงได้อัตโนมัติ หากมีระดับเสียงอยู่ในเกณฑ์ที่ตั้งไว้
 • สามารถอัดเสียงที่ละเอียดอ่อน (ASMR) จนถึง 125dB
 • สามารถใช้เป็นไมค์เสริมสำหรับกล้อง DSLR ได้โดยต้องใช้อุปกรณ์เชื่อมต่อ Tascam รุ่น AK-DR11C
 • ใช้แบตเตอรี่ AA x2 ก้อน หรือใช้ไฟจากสาย USB
 • มีช่องสัญญาณขาเข้า 1/8 นิ้ว (TRS) สำหรับเสียบเข้าอุปกรณ์เครื่องเสียง / เครื่องดนตรี
 • มีช่องเสียบหูฟัง 1/8 นิ้ว
 • ระยะวลาการใช้งานสูงสุด:5 ชั่วโมง (โดยใช้ถ่านอัลคาไลน์)
 • ขนาด:55 x 2.4 x 1.02 เซนติเมตร
 • น้ำหนัก: 113 กรัม

TASCAM Dr05x

Tascam DR-05X เครื่องบันทึกเสียงแบบพกพาที่สมบูรณ์แบบ โดยมีไมโครโฟนคอนเดนเซอร์รอบทิศทางเพื่อให้การบันทึกเสียงออกมาดีที่สุด ใช้โหมดการบันทึกแบบอัตโนมัติ เมื่อสัญญาณเสียงถึงระดับที่กำหนดไว้ ใช้ฟังก์ชั่น Overwrite เพื่อทำการเปลี่ยนเสียงแบบ punch-in โดยป็นอินเทอร์เฟสเสียงในช่อง USB ทำให้บันทึกเสียงได้ 2 รูปแบบ

รูปแบบอินเทอร์เฟสเสียง แบบ 2-in/2out เหมาะสำหรับการใช้งานบนคอมพิวเตอร์Mac และ PC หรือการบันทึกลงในซอฟต์แวร์ DAW,Live streaming, Pod Casting เพื่อใช้ในงานเสียงรูปแบบอื่น

Tascam DR-05X จะช่วยให้การบันทึกเสียงคุณภาพสูงเป็นการทำงานที่แสนง่ายและพกพาสะดวก และเป็นราคาที่ย่อมเยาว์ ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์สามารถบันทีกเสียงระดับละเอียดอ่อน(ASMR) ไปจนถึงระดับ 125dB SPL พร้อมความไวในการจับเสียงทุกรายละเอียด

Tascam DR-05X ได้รับการปรับปรุงรูปแบบใหม่ทำให้ทำงานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยการใช้นิ้วมือเพียงนิ้วเดียวในการทำงาน ไม่ว่าจะป็นการปรับเพิ่มหรือลดระดับเสียงหรือการลบไฟล์ข้อมูล ก็สามารถทำได้เพียงแค่ปลายนิ้ว

Tascam DR-05Xใช้แบตเตอรี่ขนาด AA จำนวน 2 ก้อนและสามารถบันทึกเสียงได้ยาวนานสูงสุด 17.5 ชั่วโมง เมื่อบันทึกโดยใช้ไมโครโฟนในตัวและรูปแบบไฟล์เป็น WAV 44.1kHz / 16 bit. นอกจากนี้ยังสามารถใช้พลังงานจาก USB ได้อีกด้วย

Tascam DR-05X สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์โดยใช้โหมดอินเตอร์เฟส USB และ DR-Xสามารถ Live streaming, Pod Casting รวมถึงการแต่งเพลงด้วยคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ

ฟังก์ชั่นปรับโทนเสียงอัตโนมัติทำให้ง่ายต่อการตัดต่อวีดีโอหรือภาพยนตร์ สามารถสร้างเสียงที่หลากหลายโดยมีอุปกรณ์เสริมเฉพาะ (AK-DR11C) สำหรับการเชื่อมต่อกับกล้อง DSLR

นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชั่น Jump Back (การเลื่อนข้ามไปตรงวินาทีที่ต้องการ ครั้งละ 10 วินาที , 20 วินาที หรือ 30 วินาที) หรือแม้กระทั่งปรับความช้า/เร็ว และปรับอีควอไลเซอร์ (เอฟเฟค Reverb) สำหรับเสียงมนุษย์

TASCAM Dr05x

Reviews (0)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tascam DR-05X เครื่องบันทึกเสียง 2 Channel แบบดิจิตอลพกพา ไมค์คอนเดนเซอร์รอบทิศทาง มีลำโพงในตัว ใช้งานกับกล้อง DSLR ได้ บันทึกเสียงได้ละเอียดลึก คุณภาพเสียงระดับมืออาชีพ ** ประกันศูนย์ 1 ปี **”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

การรับประกันสินค้า
หากสินค้าไม่สามารถใช้งานได้ภายใน 2 อาทิตย์ รีบติดต่อทางร้านกลับโดยเร็วที่สุด ผ่านทาง Line ID: @ralamusic เพื่อแจ้งปัญหาให้ทางร้านทราบ ซึ่งทางร้านจะให้คำแนะนำขั้นตอนที่ต้องดำเนินการต่อไป หากเป็นสินค้าที่มีการรับประกัน 1 ปี ให้ทำการติดต่อกับทางร้านตามช่องทาง Line เช่นกัน เพื่อแจ้งปัญหา และพิจารณาเงื่อนไขการรับประกันก่อนส่งสินค้ามาเคลมที่ร้าน